VN138 Fun tặng 500 xe đạp cho trẻ em vùng cao

Vừa qua VN138 Fun đã trao tặng 500 xe đạp cho học sinh nghèo vùng cao. Anh em có tòa mò về cuộc hành trình đầy ý nghĩa này không?

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau nhìn lại sự kiện đầy ý nghĩa “VN138 Fun tặng 500 xe đạp cho trẻ em vùng cao” trong bài viết dưới đây nhé!

Lý do phát động chương trình “VN138 Fun tặng 500 xe đạp cho trẻ em vùng cao”?

Lý do phát động chương trình "VN138 Fun tặng 500 xe đạp cho trẻ em vùng cao"?
Lý do phát động chương trình “VN138 Fun tặng 500 xe đạp cho trẻ em vùng cao”?

Đối với các bạn học sinh tại các tỉnh thành có điều kiện tốt hơn có lẽ chiếc xe đạp sẽ chẳng có ý nghĩa gì đối với họ. Nhưng đối với các em học sinh nghèo vùng cao khi ăn không đủ no mặc không đủ ấm thì chiếc xe đạp cũng là một thứ quá là xa với với các em. Khi đại lý VN138 đến với khu vực vùng cao mới hiểu được điều kiện nơi đây. 

Tặng 500 xe đạp cùng 631 phần quà (cặp sách, tập vở, bình nước, khăn lông, dụng cụ học tập...) và 1.000 phần bánh kẹo
Tặng 500 xe đạp cùng 631 phần quà (cặp sách, tập vở, bình nước, khăn lông, dụng cụ học tập…) và 1.000 phần bánh kẹo

Với niềm hy vọng có thể giúp cho các em có phương tiện đi lại VN138 Fun đã tặng 500 xe đạp cho trẻ em vùng cao. Bên cạnh đó VN138 Fun còn trao tặng 631 phần quà (cặp sách, tập vở, bình nước, khăn lông, dụng cụ học tập…) và 1.000 phần bánh kẹo, tổng trị giá quà tặng hơn 1,7 tỷ đồng cho các em nơi đây.

Xem thêm các hoạt động ý nghĩa của VN138 Fun tại:

Ý nghĩa cao cả mà chương trình “VN138 Fun tặng 500 xe đạp cho trẻ em vùng cao” mang lại?

Ý nghĩa cao cả mà chương trình "VN138 Fun tặng 500 xe đạp cho trẻ em vùng cao" mang lại?
Ý nghĩa cao cả mà chương trình “VN138 Fun tặng 500 xe đạp cho trẻ em vùng cao” mang lại?

VN138 Fun tặng 500 xe đạp cho trẻ em vùng cao là hoạt động nhằm chia sẻ, hỗ trợ phương tiện để các em học sinh nghèo, cận nghèo, khó khăn có thêm điều kiện đến trường trong năm học mới. Bên cạnh đó, đây cũng là món quà ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là niềm động viên các em có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập và giúp các em có phương tiện để có thể thuận tiện đến trường. Đặng biệt những món quà này cũng kịp thời động viên, khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội.

VN138 Fun tặng 500 xe đạp cho trẻ em vùng cao
VN138 Fun tặng 500 xe đạp cho trẻ em vùng cao

Tuy những phần quà của chúng tôi không quá lớn nhưng chúng tôi rất là vui rất là hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của các em khi nhận được những món quà ý nghĩa này. VN138 Fun hy vọng các em sở hữu những chiếc xe đạp mới được trao tặng này sẽ giúp con đường đến trường mỗi ngày của các em học sinh được thuận lợi, dễ dàng hơn. Thông qua những món quà này chúng tôi cũng mong muốn khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi hơn, có một tương lai tốt đẹp hơn và trở thành công dân có ích các em nhé. 

Đây là chặng đường nhỏ trên con đường thiện nguyện của chúng tôi. Hãy Đăng ký VN138 ngay hôm nay để theo dõi chặng đường này cùng chúng tôi nhé. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết này nếu bạn còn có điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ VN138 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhé!

Thông tin liên hệ

Viết một bình luận